Buff là gì? Buff bẩn liên quân là gì? Buff Facebook là gì?

Vừa chơi game vừa duyệt Facebook, bạn thấy mọi người sử dụng từ buff nhưng bạn không hiểu nghĩa của từ này, hãy cùng  OCCASIONALLYCAKE.COM giải đáp thắc mắc này trong bài viết nhé!

Buff là gì?

Trong các game thuộc thể loại MMORPG và MOBA, thuật ngữ buff được dùng để chỉ việc tăng sức mạnh của tướng, vật phẩm và phụ kiện trong game với hai công dụng chính.

Công dụng thứ nhất: Mô tả sức mạnh của tướng, vật được gia tăng liên tục. Đây thường là kết quả của việc sửa đổi cơ chế trò chơi để tạo ra sự cân bằng trong trò chơi.

Ví dụ, đòn E chuẩn của Master Yi trong Bản cập nhật 11.5 của Liên minh đã được tăng từ 18-50 lên 20-60.

Công dụng thứ hai: Mô tả một hiệu ứng để tạm thời cường hóa, tăng sức mạnh của người chơi.

Ví dụ: Kỹ năng W của Sona trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng tăng máu (hồi máu) cho bản thân và đồng minh xung quanh.

Buff là gì?

Buff bẩn là gì trong Liên Quân, LMHT là gì?

Trong các trò chơi MOBA trên di động, buff bẩn là một thuật ngữ đề cập đến việc người chơi sử dụng gian lận bảng xếp hạng hoặc sử dụng các gian lận để điều chỉnh tỷ số trận đấu.

Những người chơi bẩn sẽ sử dụng tài khoản phụ của mình để tạo chuỗi trận thắng, tạo bàn thắng cho tài khoản chính hoặc cày thuê cho người khác.

Buff là gì?
Tài khoản được buff để có rank hoặc chiến lực cao hơn

Các tài khoản phụ có mức đánh giá giống tài khoản chính sẽ có khả năng chạm trán nhau rất cao. Nhờ việc sử dụng hình đại diện độc đáo, những người chơi này sẽ bắt đầu trò chơi bằng tài khoản phụ của họ.

Buff là gì trên Facebook?

Buff là gì?

Buff trên Facebook là tăng lượng người theo dõi hoặc lượt thích trên trang cá nhân để tăng độ nhận diện trên mạng xã hội. Chính vì vậy, người đam mê Facebook này cũng là một trong những cách kiếm tiền trên Facebook, bằng cách tăng lượt theo dõi hay lượt like cho một tài khoản / fanpage được rất nhiều người quan tâm.

Buff like là gì trên Facebook?

Có thể hiểu đơn giản là hack like, giúp tài khoản Facebook hoặc fanpage tăng lượt like.

Có 3 cách để buff như:

  • Thủ công (miễn phí): tương tác like và comment bài viết của bạn bè, gọi là cách dạo, comment. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Buff là gì?

  • Tương tác tự động: Người dùng sử dụng một công cụ tương tự như một buff trả phí, đặt số lượng công cụ để tự động thích và bình luận trên các bài đăng.
  • Cross Like: trao đổi lượt thích giữa những người dùng. Hiện tại, người dùng chỉ cần tham gia nhóm trao đổi Like, những người khác trong nhóm sẽ thích bài viết của bạn và bạn cũng sẽ thích bài viết của họ.

XEM THÊM TẠI: https://occasionallycake.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *