Duet trên Tiktok là gì? Hướng dẫn cách Duet trên Tiktok

Tik Tok vừa có thêm tính năng Duet mới, đã nhanh chóng trở thành một trào lưu hot. Hãy cùng OCCASIONALLYCAKE.COM tìm hiểu thêm về tính năng này và tạo video song ca.

Duet là gì?

Duet là tên tiếng anh, có nghĩa là một bản nhạc song ca, cặp đôi, song ca, hội thoại, song ca hay còn có thể hiểu là song ca.

Duet là gì?

Tác dụng của Duet trên Tiktok là gì?

Chức năng Duet cho phép người dùng TikTok quay phim với người dùng khác trong video, đồng nghĩa với việc người dùng có thể tự do hát nhép, nhảy theo phong cách riêng của mình với bạn bè hoặc người nổi tiếng chỉ với một cú nhấp chuột, một vài thao tác đơn giản.

Bạn có thể cùng một người bạn ở xa hoặc khó gặp quay video Tiktok bằng tính năng mới này. Nếu video của bạn trở thành “xu hướng”, thu hút nhiều lượt xem thì sẽ có cơ hội kiếm tiền với TikTok.

Hướng dẫn cách song ca trên Tiktok nổi tiếng

Các bước tạo video song ca bao gồm:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, tìm video bạn muốn song ca với người khác và nhấn vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) trên góc phải màn hình.

Duet là gì?

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Duet ở dưới cùng.

Duet là gì?

Lưu ý: Nếu sau khi nhấn nút Share Video mà biểu tượng Duet không xuất hiện tức là video đó không cho phép người dùng khác song ca, hãy chọn video khác có quyền đó.

Bước 3: Nhấn vào micro bên phải để thu âm thanh trực tiếp, sau đó chọn biểu tượng nút tròn màu đỏ để bắt đầu quay video.

Duet là gì?

Bước 4: Sau khi quay video Duet với người dùng khác và chỉnh sửa video TikTok, hãy nhấp vào dấu kiểm màu đỏ để lưu video.

Duet là gì?

Bước 5: Nhấn Next ở góc dưới bên phải màn hình, thêm hashtag, tag bạn bè hoặc cấu hình các cài đặt khác và nhấn Publish để xuất bản video.

Duet là gì?

Khắc phục một số lỗi quay Duet trên Tiktok

Nếu video của bạn không có âm thanh, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

  • Kiểm tra xem micrô đã bật chưa trước khi quay video.
  • Cập nhật phiên bản mới của TikTok hoặc xóa ứng dụng sau đó tải xuống lại.
  • Bật quyền ứng dụng TikTok để sử dụng quyền Mic.
  • Khởi động lại thiết bị của bạn vì nó có thể do lỗi phần mềm trong điện thoại.

XEM THÊM TẠI: https://occasionallycake.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *