Eel Girl là gì? Vì sao Eel Girl lại gây ám ảnh như thế?

l Girl là gì?

Eel Girl là tên một bộ phim ngắn kinh dị do Paul Campion viết kịch bản và phát hành năm 2008. Đây là bộ phim về đề tài nghiên cứu khoa học về kinh dị, cụ thể các nhà khoa học trong bộ phim này đang nghiên cứu và phát triển một kiểu phụ nữ là con lai giữa một con người và một con lươn.

Eel Girl là gì?

Con cái lai này có nước da nhợt nhạt, mang trên má, vây nhỏ trên cánh tay và hàm răng sắc nhọn. Người phụ nữ này đã nuốt chửng một trong những nhà khoa học đã nghiên cứu cô.

Eel Girl là gì?

Eel Girl là gì?

Bên cạnh tên của bộ phim kinh dị nói trên, Eel Girl còn là tên của một video cực kỳ rùng rợn và đáng lo ngại liên quan đến mối quan hệ giữa người và động vật (ở đây là con lươn).

Sau khi bộ phim kinh dị ra mắt, từ khóa đó đã trượt qua Google, nhưng với những ai tò mò tìm kiếm và xem đoạn phim thì hình ảnh trong đoạn phim đó đã trở thành nỗi ám ảnh.

Related Post

Vài năm nay Sếp và Con Sến đã là câu nói nổi trên mạng xã hội, nhưng nguồn gốc của hai từ này là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu

Thử thách JJJ là gì? Tại sao lại được nhiều người quan tâm? Nhiều câu hỏi đã được đặt ra về xu hướng JJJ. Hầu hết những người phản hồi

XEM THÊM TẠI: https://occasionallycake.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *