Feed là gì? Hướng dẫn cách hạn chế feed trong game Liên Quân

Khi chơi Liên Quân Mobile, bạn nghe mọi người sử dụng thuật ngữ “dòng chảy” nhưng bạn không hiểu nghĩa của nó là gì, bài viết của OCCASIONALLYCAKE.COM  sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này nhé!

Feed là gì?

Feed trong tiếng Anh

Theo từ điển tiếng Anh, to feed là một động từ có nghĩa là nuôi dưỡng hoặc nuôi dưỡng, cung cấp và cho ăn là một danh từ có nghĩa là cho ăn, nuôi dưỡng, cung cấp vật chất.

Feed theo nghĩa trên mạng xã hội

Trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram … thì feed hay newsfeed là trang chính chứa nội dung của người khác mà người dùng có thể tiếp cận và tương tác.

Feed trong Liên Quân là gì?

Trong Liên Quân Huyền Thoại, người chơi sử dụng luồng hoặc luồng mạng để nói rằng đồng đội của mình đã mất mạng quá nhiều, không đóng góp được gì cho đội, ngược lại, nó còn khiến đồng đội mất đi lợi thế và mất thế trận.

Vì sao bạn feed trong game?

Kỹ năng người chơi kém

Trong Liên Quân, người chơi thường chiến đấu 1: 1 với những đối thủ cùng làn đường, vì vậy nếu kỹ năng của người chơi kém hơn đối thủ, họ sẽ liên tục bị hạ gục, dẫn đến quá nhiều mạng. Nó tạo cơ hội cho đội đối phương đánh bại đội của bạn.

Không kiểm soát tầm nhìn tốt

Feed là gì?

Khi không biết được đối thủ đang đứng ở đâu, game thủ không thể di chuyển hợp lý, dẫn đến đối thủ bắt lẻ mình hoặc dễ dàng gank, sau đó bạn feed.

Cố tình phá game

Trong trường hợp này, người chơi thường cố tình lao vào trụ hoặc dừng lại để bị đối phương hạ gục. Lúc này, đội đối phương sẽ có nhiều đồ hơn và khỏe hơn nên việc đánh bại đội bạn rất dễ dàng.

Cách hạn chế feed trong game

Cải thiện kỹ năng chơi game

Rõ ràng, khi kỹ năng của người chơi được nâng cao thì nguy cơ bị đối thủ hạ gục cũng sẽ giảm đi, thậm chí là hạ gục đối thủ. Nâng cấp kỹ năng là rất quan trọng để tránh tình trạng này.

Chú ý kiểm soát tầm nhìn để tránh bị gank

Kiểm soát tốt tầm nhìn giúp di chuyển tốt hơn, người chơi sẽ có chiến thuật tác chiến hợp lý hơn, hạn chế việc bị trêu chọc.

Feed là gì?

Kêu gọi đồng đội hỗ trợ

Khi bạn đang mất lợi thế, bạn cần sự trợ giúp của đồng đội, điều này có thể tránh việc feed của bạn và ảnh hưởng đến đồng đội của bạn.

Lên trang bị theo tình huống

Khi bạn cho ăn và quá yếu, hãy trang bị phòng thủ hoặc linh hoạt hơn tùy theo tình huống và thời gian chơi để hạn chế việc nạp lại.

Sử dụng phép bổ trợ an toàn

Feed là gì?

Sử dụng các phép bổ trợ an toàn như ốc sên, tốc biến, hồi máu, khiên, … là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân khi bạn không mạnh bằng đối thủ.

XEM THÊM TẠI: https://occasionallycake.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *