JJJ là gì? Bật mí sự thật ngỡ ngàng đằng sau trào lưu JJJ

Thử thách JJJ là gì? Tại sao lại được nhiều người quan tâm? Nhiều câu hỏi đã được đặt ra về xu hướng JJJ. Hầu hết những người phản hồi thử thách này đều là nam giới, điều này càng khiến nhiều người thắc mắc về thử thách của JJJ. Vậy JJJ rốt cuộc là gì? Hãy cùng OCCASIONALLYCAKE.COM tìm hiểu thêm về xu hướng JJJ và sự thật đằng sau sự lan tỏa của thử thách này trong năm 2017.

JJJ là gì?

JJJ là gì? Sự thật đằng sau thử thách JJJ trào lưu một thời

1. JJJ là gì?

Để trả lời câu hỏi JJJ là gì, bạn có nhiều câu trả lời khác nhau. Trong mỗi ngữ cảnh, JJJ được hiểu theo một nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích JJJ là gì dựa trên những nghĩa thông dụng và phổ biến nhất.

JJJ là viết tắt của “Jizz Jar January” – trong tiếng Việt dịch là “làm đầy hũ tháng Giêng”. Đây là thử thách thứ ba sau hai thử thách trước đó vào tháng 11 – NNN “No Nut November” và tháng 12 – DDD “Destroy Dick December”. Đó là những thách thức nảy sinh riêng đối với nam giới về một chủ đề khá nhạy cảm, đó là việc “tự mua thuốc” hàng ngày trong vòng một tháng.

Thử thách JJJ là gì

JJJ được biết đến rộng rãi là thử thách Jizz Jar January

2. Sự thật ngỡ ngàng đằng sau thử thách JJJ

Câu hỏi đặt ra là thử thách “quái đản” này bắt nguồn từ đâu? Được biết, sau hai thử thách NNN và DDD, cuối tháng 12/2017, một tài khoản đã đăng tải bài viết trên mạng xã hội đề nghị tiếp tục thử thách “tự xử” vào tháng 1.

Chi tiết của thử thách là mỗi người đàn ông sẽ chuẩn bị một chai từ đầu tháng Giêng, sau đó thực hiện “tự xử” mỗi ngày và đổ đầy chai trong vòng một tháng. Một điểm đặc biệt của thử thách này so với hai tháng trước là độ khó sẽ phụ thuộc vào người tham gia, cụ thể là kích thước của chiếc lọ để lựa chọn.

Xét về độ tương tác và độ phủ sóng, JJJ không có sức lan tỏa như hai thử thách trước. Tuy nhiên, JJJ được cho là “vừa vặn” và có khả năng xử lý các thử thách “tự kỷ luật” nhất.

Sau JJJ, tháng sau, thử thách FFF tiếp tục được đưa ra và trở thành xu hướng.

3. Một số ý nghĩa khác của JJJ

Jjj challenge là gì

Ý nghĩa khác của JJJ là gì?

Cùng với ý nghĩa của từ Jizz Jar January, chúng ta có thể trả lời câu hỏi JJJ là gì theo các nghĩa khác dưới đây:

  • JJJ – viết tắt của Japanese Jiu-Jitsu: là môn võ cổ truyền của xứ sở hoa anh đào Nhật Bản.
  • JJJ – viết tắt của Jay-Jay Johnson: Người ta còn gọi JJJ khi nhắc đến Jay-Jay Johnson, một nam diễn viên nổi tiếng của Hoa Kỳ.
  • JJJ – viết tắt của J. Jonah Jameson: Sau khi có nghĩa là thử thách Jizz Jar January, J. Jonah jameson là nghĩa thông dụng thứ hai của JJJ. Đây được biết đến là một nhân vật giả mạo trong bộ truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản, thường gắn liền và gắn liền với nhân vật siêu anh hùng Người Nhện.

Kết luận: Như vậy, trên đây chúng tôi đã giải thích chi tiết cho các bạn về JJJ là gì, sự thật đằng sau thử thách JJJ và cả những ý nghĩa thường gặp của JJJ. Tôi hy vọng bạn nhận được thông tin hữu ích từ bài viết.

XEM THÊM TẠI: https://occasionallycake.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *