Low key là gì? Sống low-key nghĩa là gì trên Facebook?

Gần đây, rất nhiều người có vẻ thích những người có tính cách thấp kém. Vậy lowkey có nghĩa là gì? Hãy cùng OCCASIONALLYCAKE.COM trả lời câu hỏi đó trong bài viết dưới đây!

Low key là gì?

Theo từ điển tiếng Anh, low key là một tính từ có nghĩa là khiêm tốn, kín đáo, kín đáo.

Low key là gì?

Low-key nghĩa là gì trên Facebook, MXH?

Low key trở thành một từ lóng phổ biến của Twitter vào năm 2015. Trên mạng xã hội, Gen Z sử dụng từ này với hàm ý gần với nghĩa gốc, dùng để chỉ một người sống lặng lẽ, không phô trương.

Người có lối sống low key là gì?

Người low key là gì?

Người trầm tính là người có ít bạn bè, ít đăng ảnh, chia sẻ thông tin trên mạng rất ít. Người này cũng không dành nhiều thời gian để kết nối với các nền tảng xã hội.

Sống low-key là gì?

Không chỉ ở mạng xã hội, sống thấp là lối sống thấp, không giận đời. Vì vậy, những người theo đuổi lối sống này thường là những người ít khi bộc lộ suy nghĩ của mình với người khác.

Low key boy nghĩa là gì?

Chàng trai kín đáo nghĩa là chỉ những chàng trai, cô gái khiêm tốn, kín đáo và rất kín đáo mới thích kiểu anh chàng này.

Low key là gì?

Danh tính của các bạn nam này rất dễ nhận ra, đó là trang cá nhân trống trơn, không có ảnh và ít bạn bè.

Các nghĩa khác của low key

Trong lĩnh vực âm nhạc

Trước những năm 1980, khái niệm lowkey được dùng để chỉ âm trầm và âm trầm trong âm nhạc và cả trong ca hát.

Low key là gì?

Hiện nay, giọng trầm xuất hiện rất nhiều trong các cuộc tranh luận về nghệ sĩ độc lập (độc lập) hay nghệ sĩ underground. Các nghệ sĩ độc lập thường sáng tác hoặc hát các ca khúc dựa trên sở thích của họ, không bị ràng buộc bởi thương mại hay phải chạy theo xu hướng thị trường.

Trong lĩnh vực nhiếp ảnh

Low key là gì?

Kỹ thuật low key hay còn gọi là chụp ảnh tương phản tối là phong cách chụp ảnh sử dụng tông màu đen làm chủ đạo, với phần sáng chỉ chiếm một diện tích nhỏ (khoảng 10 – 20%) và với nhiều chủ thể tương phản hơn, nhưng tạo ra một “thiết kế” cho chủ thể.

XEM THÊM TẠI: https://occasionallycake.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *