Nước hoa kích dục là gì? Cách sử dụng cho nam và nữ hiệu quả

Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nước hoa kích dục gần như đã trở thành một “công cụ” không thể thiếu trong “chuyện yêu”. Cùng OCCASIONALLYCAKE.COM tìm hiểu nhé.

Nước hoa kích dục là gì?

Có thể hiểu đơn giản thuốc kích dục là thuốc kích dục được điều chế dưới dạng nước hoa. Không nhất thiết phải uống trực tiếp vào cơ thể như các loại ma túy khác, chỉ cần ngửi mùi của những loại nước hoa này cũng đủ gây cảm giác kích thích, ham muốn được “yêu”.

Nước hoa kích dục là gì?

Ngày nay trên thị trường nước hoa kích dục nữ hiện nay nhiều nhất, rất ít loại nước hoa kích dục nam được sản xuất. Những loại nước hoa này có thành phần chính là pheromone – Một hoạt chất có thành phần tương tự như nước hoa cơ thể.

Theo nhiều nghiên cứu, vào thời điểm rụng trứng, cơ thể người phụ nữ sẽ tiết ra một loại nước hoa đặc biệt để quyến rũ “đối tác” của mình. Nước hoa kích dục cho nữ cũng được sản xuất theo cơ chế này.

Các loại nước hoa kích dục cho nữ và nam

Nước hoa kích dục Sexy trap

Thành phần chính của nước hoa thương hiệu Sexy Trap là pheromone, một hoạt chất có tác dụng kích thích hưng phấn cực mạnh.

Nước hoa kích dục Sexy trap

Có thể nói cơ chế hoạt động của sản phẩm này là kích thích tuyến yên sản sinh ra nhiều hormone sinh dục do đó khiến người hít phải cảm giác nóng trong người và khiến bạn muốn quan hệ tình dục ngay lập tức.

Nước hoa kích dục Duai

Duai với thành phần chính là pheromone với hàm lượng cao gấp 3 lần các loại nước hoa nam / nữ khác trên thị trường nên giúp tăng hưng phấn và kích thích ham muốn tình dục một cách mãnh liệt.

Nước hoa kích dục Duai

Đặc biệt dòng nước hoa này với hương thơm chủ đạo là hoa huệ và hương gỗ, giúp mang lại hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu khó nhận ra. Nếu bạn đang bắt đầu một mối quan hệ và bạn không muốn đối phương biết về nó, thì đây là mùi hương phù hợp với bạn.

Nước hoa kích dục nam Pmoda

Cũng giống như các loại nước hoa kích dục khác, thành phần chính của nước hoa Pmoda là pheromone chiếm 97% trong tổng lượng.

Nước hoa kích dục nam Pmoda

Hơn nữa, một số loại thảo mộc thiên nhiên cũng được bổ sung vào dòng sản phẩm nước hoa Pmoda không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn giúp tăng hưng phấn trong khi “hành sự”, giúp đời sống tình cảm của bạn trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Phản ứng của cơ thể với nước hoa kích dục

Cùng là dòng nước hoa có thành phần chính là popper – chất có khả năng gây hưng phấn thần kinh khiến tim đập nhanh, mờ mắt, tạo cảm giác thư thái toàn thân, kích thích ham muốn.

Phản ứng của cơ thể với nước hoa kích dục

Pheromone hay còn gọi là chất kích thích tình dục. Pheromone bao gồm các thành phần chính là Epi-Androsterone, Alpha-Androstane, Androstadienone và Androstenone với chức năng chính là thu hút “bạn tình” và khơi dậy ham muốn tình dục ở bạn tình.

Cách sử dụng nước hoa kích dục cho nữ và nam giới

Nước hoa kích dục là gì?

Không giống như những loại nước hoa thông thường khác, bạn chỉ cần sử dụng nước hoa này trong vòng 10-15 phút trước khi bắt đầu muốn “thu hút” người đối diện. Cách sử dụng nước hoa kích dục nữ khá đơn giản chỉ cần xịt 2 đến 3 lần vào những vùng “nhạy cảm” như cổ, tay, ngực, cổ chân.

XEM THÊM TẠI: https://occasionallycake.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *