Shibari trói kiểu Nhật là gì? Giải mã tất tần tật về các cách trói 18+

Có vẻ như chúng ta đều biết đến từ Shibari hoặc xem những cảnh cưỡng bức trong JAV. Vậy thực hư nó là gì, cùng OCCASIONALLYCAKE.COM tìm hiểu nhé.

Shibari là gì?

Shibari có nghĩa là ràng buộc trong tiếng Nhật, vì vậy nó còn được gọi là ràng buộc trong tiếng Nhật. Khi nói đến cụm từ này, người ta thường nghĩ ngay đến nghệ thuật thắt nút bằng dây thừng để trói ai đó.

Mặc dù khái niệm này rất phổ biến nhưng nó không phải là một thuật ngữ chính xác, người Nhật thường sử dụng từ Kinbaku để đề cao nghệ thuật. Kinbaki có nghĩa là liên kết giữa linh hồn và thể xác.

Shibari là gì? 1

Nguồn gốc của khái niệm này có thể bắt nguồn từ môn võ hojo-jutse, khi các samurai trấn áp tội phạm và khiến họ cảm thấy bất lực và xấu hổ khi bị trói.

Tuy nhiên, vào thế kỷ 19, khái niệm này được dùng để nhấn mạnh đến khoái cảm và nghệ thuật hơn là hình phạt như ngày xưa.

Shibari là gì? 2

Trói kiểu Nhật có nguy hiểm không?

Trước đây, nhiều người nghĩ rằng liên kết phim khiêu dâm là một hành động phản cảm. Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng nó xúc phạm cơ thể phụ nữ trong khi hầu hết những người bị ảnh hưởng đều là phụ nữ.

Trói kiểu Nhật có nguy hiểm không? 1

Tuy nhiên, để ràng buộc đúng cách người biểu diễn phải được đào tạo bài bản. Họ cần hiểu rằng vị trí nối mi không gây đau cho người được nối mi. Bên cạnh đó, các em nên lưu ý day huyệt để các huyệt tăng khoái cảm, kích thích lưu thông khí huyết, giảm mệt mỏi.

Trói kiểu Nhật có nguy hiểm không? 2

Có rất nhiều phụ nữ ở Nhật Bản và trên khắp thế giới đã sẵn sàng trải qua những điều này. Thông thường nghệ thuật thắt nút này có thể được kết hợp với BDSM. Tuy nhiên, hãy thỏa thuận trước để tránh trường hợp xấu nhất mà người liên kết không thể cưỡng lại được.

Trói kiểu Nhật có nguy hiểm không? 3

Bây giờ bạn đã có thể hiểu thêm về Shibari song hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thuật ngữ thú vị khác nhé.

XEM THÊM TẠI: https://occasionallycake.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *